Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2016

Đội ngũ giáo viên Baladi Studio


Ms. Alina Kudinova: Giảng viên, vũ công quốc tế đến từ Ukraina
Cô đã chinh phục nhiều cuộc thi quốc tế và được vinh danh ngôi vị quán quân của hầu hết các cuộc thi đó. Nhận được những lời mời, Alina đã đi qua nhiều quốc gia để giảng dạy, biểu diễn Bellydance cũng như làm giám khảo của nhiều cuộc thi quốc tế.

Hiện nay Alina đang dừng chân tại Việt Nam, nơi mà cô luôn luôn khoe với những người bạn của mình là “một vùng đất vô cùng đáng yêu và xinh đẹp tuyệt vời”.Trong thời gian này, Alina là giáo viên và vũ công độc quyền tại trung tâm nghệ thuật Baladi Studio.

Ms Hà Vân: Founder & Director of Baladi Dance Company

Chị được đào tạo bởi các dancer trong nước và thế giới như Brancy Nekvapil, Klára Daila Jansikova, Alex Delora, Fatema Raks, Mercedes Nieto,… Dù còn khá trẻ nhưng cô đã sở hữu nền tảng kỹ thuật tốt và nhanh chóng nổi danh trong giới Bellydance.

Với kinh nghiệm giảng dạy, biên đạo và biểu diễn múa nhiều năm, cùng với sự thân thiện và nhiệt tình, Ms Hà Vân là một “người thầy” luôn tạo được bầu không khí tuyệt vời trong lớp học và truyền lửa đam mê cho các học viên của mình.

Ms Huyền Trang (Trang Ốc) Cô tốt nghiệp khoa Múa chuyên ngành Ballet dân gian trường múa, khoa Biên đạo múa trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Cô đã có kinh nghiệm tham gia biểu diễn ở nhiều sự kiện lớn nhỏ trong nước cũng như tham gia và giành giải cao trong các cuộc thi quốc tế như Malaysia World Oriental dance arts festival…

Hiện nay cô Trang phụ trách giảng dạy các lớp Bellet, múa dân gian, Bellydance nhí và rất được các em học sinh yêu mến.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét