Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2016

Trung tâm dạy múa và Vũ đoàn BaladiĐược thành lập vào 8/12/2011, Baladi là 1 trong những vũ đoàn hoạt động mạnh mẽ về phương diện giảng dạy và biểu diễn tại Hà Nội.

Trải qua 5 năm phát triển, Baladi Studio đã trở thành Trung tâm đào tạo nghệ thuật hàng đầu Hà Nội. Tại Baladi Studio chúng tôi có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn và kĩ năng sư phạm dày dặn, nhiệt tình giúp học viên cảm thấy dễ dàng bắt nhịp với những bộ môn nghệ thuật thú vị. Bên cạnh đó, Trung tâm còn sở hữu dàn vũ công chuyên nghiệp, tuyển chọn được đào tạo, biểu diễn qua nhiều sân khấu mang đến thành công cho các chương trình, sự kiện lớn nhỏ.

Với nhiều bộ môn đa dạng cho cả người lớn và trẻ em: Bellydance, Sexydance, Dancesport, Ballet, múa dân gian…, chúng tôi tự hào khi là nơi giáo viên và học viên tin cậy gửi gắm niềm đam mê nghệ thuật.

Sứ mệnh Sứ mệnh của Baladi là giúp học viên khám khá những tài năng nghệ thuật tiềm ẩn của chính mình, có sức khỏe tốt, thân hình đẹp. Chúng tôi mong muốn tạo dựng 1 sân chơi, nơi những người đam mê nghệ thuật có thể cùng tham gia giao lưu, thể hiện mình, cũng như tìm thấy niềm hạnh phúc trong cuộc sống.

Không chỉ vậy, với phương châm không ngừng vươn xa, chúng tôi còn không ngừng nỗ lực nâng vị thế của nghệ thuật tại Việt Nam, đặc biệt là Bellydance, lên 1 tầm cao mới, hướng ra quốc tế.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét